WIFI MARKETING TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ HỒ CHÍ MINH

Đại học kinh tế Hồ Chí Minh là một trong những trường đại học đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ cao cho sinh viên học tập và nghiên cứu.  Vì vậy, việc đầu tư internet tốc độ cao cho sinh viên được trường chú trọng và ưu tiên rất cao. Bên cạnh việc đầu tư đường truyền cáp quang có băng thông lớn, các thiết bị mạng chuẩn công nghiệp cao cấp, trường sử dụng cách thức xác thực cho sinh viên, giảng viên vào internet bằng  email google của trường. Việc sử dụng email sẽ hạn chế các truy cập của những người ngoài, nâng cao chất lượng cũng như sự chuyên nghiệp cho sinh viên, giảng viên.

WIFI MARKETING TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ HỒ CHÍ MINH

Một trong những thách thức lớn nữa là trường có 10 chi nhánh ở các vị trí khác nhau, lượng sinh viên truy cập trong ngày lên đến 20, 000 người, giải pháp xác thực cần phải nhanh và đáp ứng được lượng truy cập lớn.

VNWIFI với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực wifi marketing cũng như các thế mạnh về công nghệ đã vinh dự được lựa chọn làm nhà cung cấp giải pháp. Chỉ trong 01 ngày làm việc, mọi thứ đã triển khai xong từ tích hợp đến các kịch bản xác thực. Việc vận hành đã liên tục trong 01 thời gian dài và luôn nhận được sự hài lòng từ sinh viên đến đội ngũ giảng viên cũng như IT của trường.

Xem hình ảnh giao diện đang triển khai.

WIFI MARKETING TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ HỒ CHÍ MINH

Bạn cần được tư vấn?

Bạn đã sẵn sàng và cần được tư vấn?