VNDC Digital Signage

Digital Signage
Digital Signage

DIGITAL SIGNAGE LÀ GÌ?

Digital Signage – Bảng hiệu kỹ thuật số là một trong những phân khúc của bảng hiệu điện tử ứng dụng trong lĩnh vực Quảng cáo số. Digital Signage thường sử dụng những màn hình kỹ thuật số công nghệ LCD, LED hoặc máy chiếu và giấy điện tử để hiển thị những nội dung như: các hình ảnh chuyển động, đoạn clip quảng cáo, trang web, dữ liệu thời tiết, menu nhà hàng hoặc đơn giản chỉ là những văn bản thông báo. 
Digital Signage

Ứng dụng Digital Signage

Digital Signage

Kênh truyền thông nội bộ cho nhân viên một cách đơn giản và hiệu quả. Phù hợp với các mô hình lớn hoặc nhiều chi nhánh. Giúp nhân viên nắm thông tin một cách trực quan, dễ nhớ tại các điểm chờ đợi. Ngoài ra công ty cũng có thể sử dụng để nhấn mạnh các văn hóa, các giá trị cốt lõi của công ty không chỉ cho nhân viên mà còn cho khách viếng thăm.

Công cụ tương tác, quảng cáo hữu hiệu đến khách hàng để nâng cao trải nghiệm khách hàng. Hỗ trợ nhiều định dạng quảng cáo như video, slide hoặc có thể tích hợp thông tin bên thứ 3. Khách hàng dễ dàng tương tác để nhận được thông tin cũng như đánh giá độ hài lòng, hoặc phản hồi góp ý cho doanh nghiệp.

Digital Signage
Giải pháp

Thúc đẩy việc mua hàng một cách đơn giản bằng việc hiển thị sản phẩm 1 cách ấn tượng hoặc các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Người mua hàng sau khi thấy thông tin sẽ bị lôi cuốn và dễ dàng vào cửa hàng tìm hiểu thông tin sản phẩm và tiến hành mua hàng. Ở các mô hình fastfood, digital signage cũng là công cụ để tự đặt hàng, giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Why VNDC Digital Signage?

Không chỉ cung cấp phần mềm, VNDC cung cấp trọn bộ giải pháp từ phần cứng, thi công và bảo trì để đảm bảo khách hàng có được 1 giải pháp tổng thể, trọn gói nhất. VNDC cũng đã triển khai thành công cho khách hàng đủ mọi quy mô, lĩnh vực trên cả nước. 

VNDC Digital Signage có đầy đủ tính năng như chia layout màn hình phát, lên lịch, chạy nhiều chiến dịch đồng thời và có thể dễ dàng tích hợp API của bên thứ 3 vào, có thể đáp ứng đầ y đủ nhu cầu của khách hàng.

Lĩnh vực phù hợp

Nhà hàng, cà phê, bán lẻ
Siêu thị, trung tâm thương mại
Bệnh viện, trường học, công cộng
Khách sạn, resort
Công ty, tòa nhà
Tài chính, ngân hàng

Màn hình chuyên dụng

VNDC là đối tác chính thức của những nhà cung cấp hàng đầu trên thị trường như Samsung, LG. Một số loại màn hình chuyên dụng để triển khai. Để cần đẩy đủ thông tin về thiết bị hơn, vui lòng Liên hệ với chúng tôi

Màn hình ghép viền ghép 0.88mm
Màn hình ghép
Digital Signage
Màn hình chân đứng
building
Màn hình treo tường

Bạn cần được tư vấn?

Bạn đã muốn ứng dụng Digital Signage để tăng doanh thu? Hãy để lại thông tin cho chúng tôi

Hơn 1,000+ khách hàng đã tin dùng